Thạch Lâm: Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm việc và tặng quà tại xã Thạch Lâm

Ngày 21 tháng 8 năm 2023, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh uỷ do đồng chí Hà Ngọc Giáp, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh làm trưởng đoàn đến làm việc và tặng quà tại xã Thạch Lâm. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Công an tỉnh; đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Ngọc Giáp, Trưởng đoàn công tác tỉnh đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền địa phương và bà con nhân dân trong công tác xây dựng và phát triển xã nhà; đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương cần chú trọng và tăng cường công tác dân vận, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân, nhất là 3 chương trình mục tiêu quốc gia.

Nhân dịp này, đoàn công tác của tỉnh đã tặng quà cho 05 hộ gia đình dân tộc thiểu số tiêu biểu tại xã Thạch Lâm.

Hứa Thoả