Giám đốc Công an tỉnh dự sinh hoạt chi bộ xóm Nà Thằn, xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm

Đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tối ngày 07/11đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 11, năm 2023 tại xóm Nà Thằn, xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm.

Các Đại biểu dự buổi sinh hoạt chi bộ tại xóm Nà Thằn, xã Thạch Lâm

Chi bộ xóm Nà Thằn có 22 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên nữ. Thời gian qua, Chi ủy, Chi bộ xóm Nà Thằn đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Thạch Lâm, triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, văn bản của cấp trên. Tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị cho đảng viên, tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Lãnh đạo, chỉ đạotuyên truyền và vận động nhân dân tích cực phát triển kinh tế - xã hội, tập trung xóa đói giảm nghèothường xuyên kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ qua các buổi sinh hoạt, công tác an sinh luôn được quan tâm và đảm bảo, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh, đã đánh giá, ghi nhận những ưu điểm, kết quả đã đạt được để tiếp tục phát huy. Tiếp tục duy trì sinh hoạt đúng định kỳ, triển khai tốt các nội dung có trọng tâm, trọng điểm, sát với hướng dẫn của Tỉnh ủy về sinh hoạt chi bộ ở cơ sở.  Các đảng viên trong Chi bộ cần có ý kiến góp ý xây dựng nội dung  sát với thực tế trong cuộc sống hằng ngày, những vấn đề nhân dân quan tâm. Đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế để khắc phục và trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới.

Nguồn: Trang thông tin điện tử Bảo Lâm - Thực hiện : Vi Thịnh.