Thạch Lâm: Tham dự Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 9 năm 2023n (Điểm cầu trực tuyến tại xã)

Ngày 08 tháng 9 năm 2023, Đảng ủy xã Thạch Lâm tham dự Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 9 năm 2023 (trực tuyến điểm cầu tại xã). Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng và phó các ngành đoàn thể;Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề về 11 kết quả nổi bật của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2022 - 2023. Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 và định hướng lớn trong thời gian tới.  Thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp. Thu hút và sử dụng hiệu quả các nguồn lực đầu tư cho giáo dục. Tăng cường công tác chính trị, tư tưởng, giáo dục quốc phòng an ninh. Tăng cường công tác giáo dục thể chất, bảo đảm an toàn trường học. Quy hoạch, phát triển mạng lưới cơ sở giáo dục đại học, đẩy mạnh thực hiện tự chủ đại học. Hội nhập quốc tế trong giáo dục. Đẩy mạnh chuyển đổi số, cải cách hành chính. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua. Tăng cường công tác truyền thông giáo dục.

Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã  thông tin chuyên đề về cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay. Tác động và chính sách của Việt Nam. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng một số chủ đề, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới./.