SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU THÁNG 8 NĂM 2023

Ngày 07 tháng 8 năm 2023, Đảng uỷ xã Thạch Lâm tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ thường kỳ tháng 8 năm 2023; tham dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã khoá IV; các ban, ngành đoàn thể, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã; trạm y tế, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ.

Sau Nghi thức chào cờ, Ban tổ chức buổi lễ đã ôn lại truyền thống ngày 19-8-1945, Cách mạng Tháng Tám thành công, đánh dấu sự thành công của cách mạng Việt Nam, đưa đất nước thoát khỏi sự áp bức bóc lột gần 100 năm của thực dân Pháp, xóa bỏ hoàn toàn chế độ phong kiến, thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Đồng thời tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã Thạch Lâm. Đồng chí Ma Thế Thụ, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ đã đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác trên tất cả các lĩnh vực trong tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2023.