XÃ THẠCH LÂM: TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Ngày 08 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy xã Thạch Lâm tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ tháng 4  tham dự có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các Ban, ngành đoàn thể, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã; trạm y tế, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ.

Sau Nghi thức chào cờ, Đồng chí đại diện lãnh đạo thường trực HĐND xã thông tin nhanh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ba tháng đầu năm , phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng thời tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã Thạch Lâm. Đồng chí Dương Thị Hoa, Bí thư Đảng uỷ xã đã biểu dương, nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác trên tất cả các lĩnh vực trong 3 tháng đầu năm. Chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế-xã hội; An ninh – Quốc phòng tháng 4 và những tháng tiếp theo trên địa bàn xã.