XÃ THẠCH LÂM: HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT LẤY Ý KIẾN GIỚI THIỆU NHÂN SỰ QUY HOẠCH CÁN BỘ

Sáng ngày 14/3, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt xã, lấy ý kiến phát hiện giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã; các ban, ngành, MTTQ và đoàn thể xã. Đồng chí Dương Thị Hoa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí  Dương Thị Hoa, Bí thư Đảng ủy xã thông qua một số nội dung quan trọng như quy định về số lượng, độ tuổi và cơ cấu đánh giá cán bộ; về việc rà soát quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025 – 2030, 2026-2031 (năm 2024). Việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ hiện tại; triển khai xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới phải quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc mục đích, yêu cầu, quan điểm, nguyên tắc, phương châm, nội dung và phương pháp quy trình quy hoạch cán bộ theo công văn, hướng dẫn của BTV huyện ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất trong quy hoạch cán bộ của hệ thống chính trị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Hoa, Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của mình trong công tác rà soát bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2025 - 2030, 2026 - 2031 và nhiệm kỳ 2025 – 2030, 2026-2031(năm 2024) làm đúng theo Kế hoạch của huyện.

Qua nghe quán triệt của đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí dự hội nghị đã tiến hành nghiên cứu, xem xét, viết phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đưa vào quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của xã nhiệm kỳ 2025-2030 và những năm tiếp theo./.