Thạch Lâm: Lãnh đạo xã dự khai giảng năm học 2023-2024 tại các trường trên địa bàn xã

Hoà chung với không khí tưng bừng cả nước chào đón năm học 2023-2024, sáng ngày 05/9/2023 các trường trên địa bàn xã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Dự Lễ khai giảng tại các trưởng có lãnh đạo Đảng uỷ , HĐND, UBND, UBMTTQ xã, trên địa bàn xã có 04 trường: 01 trưởng Mầm non, 02 trường tiểu học, 01 trường PTDTBT THCS. Đến dự Lễ  khai giảng với các trường học, các đồng chí lãnh đạo đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng thời những kết quả nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn trong năm học 2022-2023 của các thầy, cô giáo và các em học sinh.  Năm học 2023 - 2023, công tác Giáo dục trên địa bàn xã đã có nhiều nỗ lực đổi mới và đạt được những kết quả tích cực; chất lượng giáo dục các cấp học năm sau cao hơn năm trước; công tác quản lý giáo dục chuyển biến tích cực; việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy được chú trọng. Đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục ổn định cả về số lượng và chất lượng. Các phong trào thi đua của ngành đi vào chiều sâu thực tế với nhiều tấm gương điển hình tiến tiến. Để thực hiện tốt công tác giáo dục trên địa bàn xã, mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường trách nhiệm, góp sức để triển khai thực hiện một năm học mới.

Lãnh đạo xã dự Lễ khai giảng tại trường tiểu học Thạch Lâm

Lãnh đạo xã dự Lễ khai giảng tại trường tiểu học Nà Thằn

Lãnh đạo xã dự Lễ khai giảng tại trường Mầm non Thạch Lâm.

Lãnh đạo xã dự khai giảng trường PTDTBT THCS Thạch Lâm