Thạch Lâm: Đảng ủy-UBND xã Thạch Lâm tổ chức hội nghị Sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Sáng ngày 03/10/2023, Đảng ủy-UBND xã Thạch Lâm tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

anh tin baiToàn cảnh Hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Anh Văn An - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bảo Lâm; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy; Trưởng, phó các tổ chức chính trị - Xã hội; Cán bộ, công chức, Công an xã; Đại diện BGH các trường học, Trưởng trạm y tế; Bí thư chi bộ, Trưởng các xóm.

Hội nghị đã thông qua báo cáo Tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm; Nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023. Theo báo cáo, 9 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy-UBND xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng đạt được nhiều kết quả nổi bật. Kinh tế tiếp tục phát triển, tổng diện tích lúa thực hiện được 198,74/199ha, sản lượng 906,2/906 tấn, đạt 100,02% kế hoạch, thực hiện tu sửa 15,5/15 Km đường giao thông nông thôn đạt 103,33% Kế hoạch. Công tác an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi tặng quà ngày 27/7 cho gia đình chính sách tổng 02 xuất quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Cấp phát tiền chức thọ, mừng thọ cho 18 người với số tiền 6.350.000 đồng.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, nêu các giải pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện và thống nhất cao với kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo.

Đồng chí Anh Anh Văn An – UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Anh Văn An – UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đạt được 9 tháng đầu năm, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục rà soát chỉ đạo thực hiện các chương trình dự án trên địa bàn. Tổ chức điều chỉnh nguồn vốn có thể thực hiện hoặc luân chuyển sang dự án khác. Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn thực hiện chương trình MTQG đúng thời gian.