Thạch Lâm: Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lâm, Đoàn KTQP 799 và Lãnh đạo uỷ ban nhân dân xã Thạch Lâm thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạch Lâm

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 24/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lâm, Đoàn KTQP 799 và Lãnh đạo uỷ ban nhân dân xã Thạch Lâm  đã đến thăm, tặng quà tri ân các gia đình Liệt sỹ trên địa bàn xã Thạch Lâm.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình ông Lầu chừ chư, xóm Nặm Tàu là gia đình thân nhân liệt sỹ và gia đình bà Nông Thị nhì xóm Bản Luầy là vợ liệt sỹ.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình Liệt sỹ  và bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.