Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Thạch Lâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 18/3,  Hội Liên hiệp thanh niên(LHTN) Việt Nam xã Thạch Lâm tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Quảng, Phó Bí thư huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Bảo Lâm.

Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm hiện có 13 chi hội với tổng số  250 hội viên thanh niên. Nhiệm kỳ 2019 - 2024, công tác hội và Phong trào thanh niên xã Thạch Lâm đạt nhiều kết quả tích cực.Trong đó, 100% cán bộ, hội viên và trên 80% thanh niên được quán triệt và học tập về các nghị quyết của Đảng, đoàn và hội; 100% các chi hội hàng năm tổ chức ít nhất 1 hoạt động tình nguyện; 100% cán bộ hội được đào tạo, tập huấn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ; giới thiệu việc làm cho 250 thanh niên; tổ chức vận động trên 50 thanh niên hiến máu tình nguyện, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, tổ chức các buổi ra quân bảo vệ môi trường thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia.

Với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Thạch Lâm đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, khát vọng và phát triển”, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm đưa ra một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% cán bộ, hội viên được học tập, quán triệt và 80% thanh niên được tuyên truyền về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của đoàn, hội, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thanh niên;

Đại hội đã hiệp thương cử 14 anh, chị tham gia Ủy viên, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Thạch Lâm nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương trực tiếp cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV và cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. /.