Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022
Ngày 17/8/2022, Ban chỉ đạo 138 xã Thạch Lâm tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc  năm 2022.

Chiều ngày 17/8/2022, Ban chỉ đạo 138 xã Thạch Lâm tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc  năm 2022. Dự Ngày hội có đồng chí La Kim Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Dương Thị Hoa, Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo; đồng chí Lương Lục Vũ, Trưởng công an xã; các ban, ngành đoàn thể; công chức, người hoạt đông không chuyên trách xã; đại diện BGH các đơn vị trường học; Trạm y tế; Trưởng xóm và Công an viên các xóm trên địa bàn xã. Thông qua Ngày hội vì An ninh Tổ quốc góp phần quan trọng trong công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong việc bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Tại Ngày hội, Ban chỉ đạo 138 xã đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Khen thưởng 01 tập thể (tập thể Công an xã) và 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo 138 xã tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi, qua đó tạo không khí vui tươi, tăng thêm tình đoàn kết giữa lực lượng Công an, cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân trong toàn xã.