Tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá IV, nhiệm kỳ 2021-2022
Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã Thạch Lâm tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá IV.

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã Thạch Lâm tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND xã khoá IV nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; đề ra phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Ma Thế Thụ, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp. Chủ trì kỳ họp: đồng chí Ma Thế Thụ, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lý Văn Dinh, Đảng uỷ viên Phó Chủ tịch HĐND xã. Dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTT xã; các ban ngành đoàn thể, công chức xã; đại diện BGH các đơn vị trường học, Trạm y tế xã. Kỳ họp thông qua 15 báo cáo; 03 tờ trình và dự thảo Nghị quyết.